Dự đoán Kqxs Ninh Thuận

Vị Trí:Xổ số Bắc Kạn > Dự đoán Kqxs Ninh Thuận > Xsmb Ngày 19/5/2021 Đài Loan gặp hên lãnh chúa Joo Junye trên đường đó. và ôm hôn nhau hạnh phúc và gập tay khi đang chờ đèn đỏ.

Xsmb Ngày 19/5/2021 Đài Loan gặp hên lãnh chúa Joo Junye trên đường đó. và ôm hôn nhau hạnh phúc và gập tay khi đang chờ đèn đỏ.

Cập Nhật:2022-07-19 08:58    Lượt Xem:166
Gần đây, một vài truyền thông của Đài Loan chụp hình Big s và Joo Junye trên đường. The big s in the photo simply trói a ball head một cách tình cờ, wearing a susbender dress, and the inner is checked. Ju Junye đang độ...

Xsmb Ngày 19/5/2021 Đài Loan gặp hên lãnh chúa Joo Junye trên đường đó. và ôm hôn nhau hạnh phúc và gập tay khi đang chờ đèn đỏ.

Gần đây, một vài truyền thông của Đài Loan chụp hình Big s và Joo Junye trên đường. The big s in the photo simply trói a ball head một cách tình cờ, wearing a susbender dress, and the inner is checked. Ju Junye đang đội mũ với cái lưỡi vịtXsmb Ngày 19/5/2021, áo choàng kaki và một cái quần ngắn cao bồi. Khi họ chờ đợi ánh s áng đỏ, họ cũng buộc tay lại. bàn tay của Joo Junye đã nhẹ nhàng ôm eo của Big S. cơ thể họ ở gần nhau. phải nói rằng họ rất yêu nhau. Trước đó, cậu bé vai Barbie khi diễn ở Kawaishi, và tên người Anh của cô là Barbie. Nhiều người bạn của tôi nói: Tôi đang ở đây! Sau đó, phóng viên hỏi Ju Junye liệu bài hát này có phải là biểu diễn tình yêu của S. Ju Junye liền trả lời liền: tất nhiên. Đợt thức ăn chó này thực sự bị ăn rồi! It has been some time since big s Quan Hứa và Joo Junye wed,Dự đoán Kqxs Ninh Thuận and their marry, which is not lạc, starts slowly to be blessed by everyone. Ngay sau khi hai người công bố cuộc hôn nhân của họ, một phóng viên hỏi Ju Junye và Big s liệu họ có đến Nam Hàn để s ống cùng nhau sau khi kết hôn không? Hay là Ju Junye sẽ chọn ở lại đây để phát triển? Sau khi nghe tin này, Joo Junye đã nói: Ta sẵn sàng ở lại đây. Có một thời gian trước, một phóng viên đã đụng độ Joo Junye ở sân bay và hỏi hắn ta khi nào hắn quay về Nam Hàn. Joo Junye nói: Tôi đã kết hôn và sẽ sống cuộc sống hôn nhân ở đây. Nếu tôi không có gì để làm, tôi sẽ luôn ở đây. Joo Jun. Đã nói trước truyền thông là anh ta sẽ sống ở đây vì S. Mọi người sẽ bị di chuyển. Tôi hy vọng hai người có thể sống hạnh phúc và yêu thương mọi lúc. Description

Trang Trước:Xo So Minh Ngoc 16/2/2021 Vụ bê bối lớn nhất trong ngành giải trí được quay lại bởi phim này
Trang Sau:Bé Hôm Nay Một phương thuốc chữa mùa hè tốt... lắng nghe âm nhạc cổ điển
TOP